Genshin Impact : เปิดข้อมูลเควสโลกทั้งหมดในพื้นที่ Mondstadt

Genshin Impact : เปิดข้อมูลเควสโลกทั้งหมดในพื้นที่ Mondstadt

Genshin Impact เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีเควสให้ทำจำนวนมาก แถมการทำเควสในเกมถือเป็นเรื่องสำคัญอีกด้วยเพราะเป็นวิธีที่เราจะได้ค่าประสบการณ์มาเพื่ออัปเกรดเลเวลแรงค์ผจญภัยของเราได้เร็วมากขึ้น อีกทั้งแต่ละเควสยังจะเปิดเผยเรื่องราวที่น่าติดตามให้เราได้ดื่มด่ำอีกจำนวนมาก และในวันนี้ผู้เขียนได้นำข้อมูลเกี่ยวกับเควสโลกภายในพื้นที่ Mondstadt เกม Genshin Impact มาให้ทุกคนได้อ่าน และตรวจสอบกันว่า พวกเราทำเควสกันหมดหรือยัง

 

ชื่อเควส คำอธิบาย จุดเริ่มเควส AR EXP Primogem Mora รางวัลอื่นๆ ที่ได้รับ
โอกาสที่ดี? แม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางพายุ แต่ Cyrus แห่งกิลด์นักผจญภัยดูเหมือนจะเตรียมพร้อมสำหรับการดำเนินการบางอย่าง… คุยกับ  Cyrus หลังจากจบ Dragon Storm 100 0 6,000 Adventurer’s Experience x4
Teyvat Fried Egg x5
หลังพายุพัดผ่าน หลังจาก Dvalin ได้รับการชำระล้าง และ Stormterror’s Lair ได้รับการฟื้นฟู Wagnerต้องการไปที่นั่นเพื่อมองหาแร่คริสตัลล้ำค่า … คุยกับ Wagner หลังจากจบ Song of the Dragon and Freedom 100 0 20,000 Crystal Chunk x12
ทำลายผนึกสุสานดาบ Livingstone กล่าวว่ามีชนเผ่า Hilichurl สามเผ่าที่อยู่รอบสุสานดาบ ทางทิศเหนือคือชนเผ่า Meaty ทิศใต้คือเผ่า Sleeper ; และในหุบเขาทางทิศตะวันออกคือเผ่า Eclipse กุญแจสำคัญในการทำลายผนึกในสุสานดาบอาจอยู่ในค่ายของพวกเขา… คุยกับ Dr. Livingstone ใน Dadaupa Gorge เขต Mondstadt 0 0 0 Luxurious chest และ Anemoculus
กิลด์นักผจญภัยที่ยุ่งเหยิง กิลด์นักผจญภัยได้รับคำร้องขอมากขึ้นเรื่อย ๆ และ Katheryne พบว่ามันยากที่จะทำงานให้ทัน คุยกับ Katheryne หลังจากเสร็จสิ้น Welcome to the Adventurers’ Guild และ Adventure Rank เลเวล 14 0 0 0 ปลดล็อคระบบ Expeditions ใน Adventurer Handbook
ทำความสะอาดยามรุ่งสาง หลังจากเกิดพายุ Adelinde หัวหน้าแม่บ้านกำลังเตรียมที่จะสร้างโรงกลั่นไวน์ Dawn Winery และทอดยาวทั้งภายในและภายนอก แต่สิ่งต่าง ๆ ไม่ราบรื่นนัก… คุยกับ Adelinde หัวหน้าแม่บ้านที่อยู่ด้านนอกของ Dawn Winery หลังจากจบ Song of the Dragon and Freedom 100 0 20,000 Tea Break Pancake x5
ออกรวบรวม Anemo Sigils Paimon ได้ค้นพบร้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว… คุยกับเจ้าของร้าน Marjorie หลังจาก Adventure Rank เลเวล 9 0 0 0 สามารถใช้ระบบ Souvenir Shop
การแลกเปลี่ยนที่เท่าเทียม Viktor กำลังมองหาใครสักคนที่จะช่วยเขารวบรวมอาหารท้องถิ่นบางอย่าง… คุยกับ Viktor ในวิหาร Mondstadt 100 0 30,000 Hero’s Wit x4
ทุกวันคือการผจญภัยครั้งใหม่ ดูเหมือนว่า Katheryne แห่งกิลด์นักผจญภัยจะมีคำร้องใหม่สำหรับคุณ คุยกับ Katheryne หลังจากผ่าน Welcome to the Adventurers’ Guild และ Adventure Rank เลเวล 12 100 20 0 ปลดล็อคระบบภารกิจรายวันใน Adventurer Handbook
ดอกไม้ที่ลอยไป กับ Flora Flora จากร้านดอกไม้ในเมือง Mondstadt ค่อนข้างอารมณ์เสีย… ดูเหมือนว่าจู่ ๆดอกไม้หลายดอกของเธอก็ปลิวไปกับสายลม เธอกำลังมองหาใครสักคนที่สามารถช่วยเธอได้… คุยกับ Flora ใน Mondstadt 100 0 0 Hero’s Wit x5, Cecilia x5, Small Lamp Grass x5, Windwheel Aster x5
หลังจากผลที่ตามมา Huffman กำลังวุ่นวายกับงานสะสางที่เกิดขึ้นจากพายุ… คุยกับ Huffman ภายใน Mondstadt หลังจากจบ Song of the Dragon and Freedom 100 0 20,000 Guide to “Ballad” x1
ตามหาป้ายที่หายไป เนื่องจากพายุที่พัดปกคลุมเมือง ทำให้โปสเตอร์และป้ายโฆษณาของร้านค้าจำนวนมากถูกพัดไปที่หลังคาและกำแพงเมือง Mondstadt ทำให้ Aramis อัศวินแห่ง Favonius กำลังครุ่นคิดถึงวิธีที่เขาจะเอาพวกมันกลับมาได้… หลังจากไปถึง AR30 แล้วให้คุยกับ Aramis หน้าวิหาร Mondstadt 100 0 20,000 Hero’s Wit x 6
หัวหน้าแห่ง Mondstadt Mondstadt รอดพ้นจากมหันตภัย ทาง Sister Grace อยากจะขอบคุณผู้พิทักษ์เมืองแห่งลมทุกคนที่ช่วยปกป้องเมือง คุยกับ Grace ใกล้ Anemo God Statue Plaza ต้องทำเควสเนื้อเรื่องของ Venti ให้เสร็จสิ้น 100 0 16,000 Hero’s Wit x4
ขอบฟ้าใหม่ของการผจญภัย Katheryne แห่ง Mondstadt ขอให้คุณคุยกับ Katheryne ใน Liyue Harbour Mondstadt 350 40 0 Mondstadt Shrine of Depths Key x1
ห้ามพลาด พายุสงบลงแล้ว แต่ดูเหมือน Cyrus จะยังไม่พอใจ… คุยกับ Cyrus หลังจากจบ Prologue: Act I 100 0 8,000 Guide to “Freedom” x1
คำถามและคำตอบ ตอบคำถาม คุยกับ Swan อัศวินแห่ง Favonius ใกล้ทางเข้า Mondstadt 100 0 20,000 Knights of Favonius Handbook – 5th Edition, Mondstadt Hash Brown x5
กลิ่นของสายลม ในขณะที่คุณเดินผ่าน Mondstadt Paimon จะถูกดึงดูดด้วยกลิ่นหอมของอาหาร… ไปพบกับ Good Hunter ใน Mondstadt หลังจากจบ The Outlander Who Caught the Wind Act 125 0 2,500 Enhancement Ore x5
การลับขวานให้คมจะไม่ขัดขวางการทำงาน Paimon เชื่อว่าควรจะเตรียมการบางอย่างก่อนเพื่อที่จะได้พร้อมกับการผจญภัยที่กำลังจะมาถึง จบเควส Knights of Favonius 0 0 0 Iron Chunk x3
กิจการเดี่ยว ขณะที่ตรวจสอบการเคลื่อนไหวของสัตว์ประหลาดที่ Thousand Winds Temple, Jack ถูกพบตัวเนื่องจากความประมาทและทำให้เขาถูกโจมตี แม้ว่า Jack กลับไปที่ Mondstadt แต่ดูเหมือนว่าเขาจะทิ้งบางสิ่งที่สำคัญไว้ที่วิหารนั้น… คุยกับ Jack 100 0 6,000 Adventurer’s Experience x4, Teyvat Fried Egg x5
ศิลปะแห่งการทำอาหาร ที่ชานเมือง Mondstadt นักผจญภัย Lynn กำลังเตรียมทำอาหารอยู่… เคลียร์ค่าย hilichurl ใน Going Upon the Breeze แล้วไปพบกับ Lynn ที่สะพานสู่ Mondstadt 125 0 25,000 Mushroom x5, Fowl x 10, Wheat x 5, Bird Egg x5
พรแห่ง The Seven Paimon แนะนำให้คุณไปที่ Statue of The Seven. สะสม Anemoculus ชิ้นแรก 0 0 0 Unlocks offering Oculi to Statues of The Seven
ผู้จับโจร พายุเพิ่งสงบลงและ Cyrus จากกิลด์นักผจญภัยกำลังวางแผนที่จะกวาดล้างพวก Treasure Hoarders ออกไปให้หมด… คุยกับ Cyrus หลังจากจบ Prologue: Act I 100 0 16,000 Guide to “Resistance” x2
เวลาและสายลม คุณไปถึงเกาะที่ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่ตรงข้ามทะเลซึ่งเป็นที่ตั้งของนาฬิกาแดดปริศนา ใครจะรู้ว่ามันมีความลับอะไร? ไปถึงเกาะและตรวจสอบนาฬิกาแดด 500 60 60,000 Hero’s Wit x4, Mystic Enhancement Ore x6
เวลาไม่รอใคร วิกฤตของ Mondstadt ผ่านไปแล้ว แต่ดูเหมือนว่า Cyrus… ไม่มีความสุข? คุยกับ Cyrus ในเมือง Mondstadt หลังจากจบ Song of the Dragon and Freedom 100 0 20,000 Guide to “Freedom” x2
ยินดีต้อนรับสู่กิลด์นักผจญภัย Katheryne จากกิลด์นักผจญภัยส่งคำเชิญมาให้คุณ ไปยังกิลด์นักผจญภัยหลังจากจบบท The Outlander Who Caught the Wind 100 20 0 Enhancement Ore x3
Windrise, Windfall พายุที่ผ่านมาส่งผลกระทบต่อธุรกิจที่ Dawn Winery ดังนั้น Elzer จึงพยายามอย่างเต็มที่เพื่อคิดหาไอเดียเพื่อให้สิ่งต่างๆ กลับมาเป็นระเบียบ … คุยกับ Elzer ใน Dawn Winery 100 0 10,000 Adventurer’s Experience x8