ไม่ต้องวิ่งให้เมื่อย เปิดจุดฟาร์ม Chilled Meat สุดชิวใน Genshin Impact พร้อมเปิดเผย Achievement ลับที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ !

ไม่ต้องวิ่งให้เมื่อย เปิดจุดฟาร์ม Chilled Meat สุดชิวใน Genshin Impact พร้อมเปิดเผย Achievement ลับที่คุณอาจจะยังไม่ทราบ !

หลังจากการมาของ Patch 1.2 ของเกม Genshin Impact คิดว่าหลายคนน่าจะมีปัญหากับระบบใหม่อย่าง “ ระบบความหนาว ” ที่ทำนักผจญภัยหลายคนหืดขึ้นคอจนต้องวิ่งหากองไฟกันอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่ปัญหานี้จะหมดลงไปเมื่อเพื่อนๆ ได้รู้จักกับอาหารที่ชื่อ “Goulash” อาหารระดับ ดาวที่มีความสามารถในการลดอัตราการสะสมความหนาวลง และยังสามารถใช้ได้ถึง 900 วินาที

 

Genshin_Impact-Great-Snowboar-King-00

 

แต่ปัญหาของเมนูนี้จะเป็นในเรื่องของวัตถุดิบอย่าง Chilled Meat เนื้อหายากจากหมูป่าสายพันธ์ที่สูญพันธุ์ ซึ่งเพื่อนๆ จะสามารถหาได้แค่รอบๆ Dragonspine เท่านั้น เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงได้มานำเสนอวิธีการหาเนื้อหมูป่าแสนอร่อยแบบง่ายๆ ได้จำนวนมากๆ และไม่ต้องวิ่งหาให้เมื่อยตุ่ม โดยให้เพื่อนๆ ทำการวาร์ปไปที่เสาใหญ่และทำการล่อนเวหามาตรงจุดดังกล่าวในแผนที่

 

Genshin_Impact-Great-Snowboar-King-01

 

เมื่อมาถึงจุดดังกล่าวจะมีหมูป่าถูกแช่แข็งอยู่เป็นรูปสามเหลี่ยมให้ทำลายทิ้ง และฆ่าหมูป่าเสีย (จะได้ Chilled Meat ตัวละ 2 ชิ้น) แต่ด้วยความโกรธแค้นของเพื่อนร่วมเผ่าพันธ์ ทำให้ Great Snowboar King หรือราชาหมูป่าโผล่ออกมานั่นเอง !!

 

Genshin_Impact-Great-Snowboar-King-02

 

โดยเจ้า Great Snowboar King นี้จะมีความสามารถในการพุ่งชนอย่างรุนแรง , เรียกพวกออกมาพุ่ง ซึ่งเป็นอะไรที่ธรรมดา แต่เมื่อเจ้าตัวโกรธแล้ว จะมีการเพิ่มท่าอย่างกระทื้บพื้นที่จะทำให้เศษหิมะหล่นลงมา และความน่ารำคาญที่เพิ่มขึ้นอีกด้วย

 

Genshin_Impact-Great-Snowboar-King-03

 

หลังจากที่จัดการลงได้แล้ว เพื่อนๆ ก็จะได้รับ Chilled Meat จำนวนมาก ซึ่งเรียกได้ว่าคุ้มค่าแบบสุดๆ และจากการคาดเดาคิดว่าเจ้า Great Snowboar King จะใช้เวลาในการ Respawn หลังตี 3 ของทุกวัน เพราะฉะนั้นเพื่อนๆ สามารถเข้ามาฟาร์มเจ้า Chilled Meat ได้แบบชิวๆ ทุกวันนั่นเอง

 

Genshin_Impact-Great-Snowboar-King-04

 

สุดท้ายนี้เจ้า Great Snowboar King เองก็จะมี Achievement ลับที่ไม่ได้บอกเอาไว้อยู่อีกด้วยถึง 3 Achievement (เท่าที่หาเจอ และเป็นการเจอแบบบังเอิญทั้งสิ้น) ซึ่งจะประกอบไปด้วย

– สังหารราชา (ปราบ Great Snowboar King )

– ใจเย็นก่อน (ปราบ Great Snowboar King ที่กำลังบ้าระห่ำ)

– นักล่าที่กลายเป็นเหยื่อ (ถูก Great Snowboar King จัดการ)

 

Genshin_Impact-Great-Snowboar-King-05

 

ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาวิธีฟาร์ม และการปลดล็อค Achievement ลับเพื่อนำเพชรไปเปิดกาชา ก็ต้องมารอดูกันว่าจะมีเทคนิค และความลับอะไรอีกบ้างสำหรับ Patch นี้ก็ต้องมารอดูกันต่อไป