บทแห่งซิมโฟนี – เตรียมตัวตบบอสเก็บคะแนนรับของรางวัลตามขั้น Genshin Impact

วันที่ 14 มกราคม 2021、miHoYo ผู้ให้บริการเกม Genshin Impact ได้ออกมาประกาศข้อมูลสกิจกรรม “บทแห่งซิมโฟนี” เพิ่มเติมบน Official Site โดยกิจกรรมนี้ จะให้คุณเข้ากับต่อสู้กับบอสหน้าเก่า ในรูปแบบใหม่เพื่อบันทึกคะแนนรับของรางวัล ซึ่งคุณสามารถต่อสู้ซ้ำ กี่ครั้งก็ได้ โดยมีเนื้อหาดังต่อไปนี้〓 ระยะเวลาของกิจกรรม 〓ー เริ่มต้น : วันที่ 16 มกราคม 2021 เวลา 09:00นー สิ้นสุด : วันที่ 31 มกราคม 2021 เวลา 02:59น
〓 เงื่อนไขการเข้าร่วม 〓
ー Rank นักผจญภัย 20 ขึ้นไป
〓 คำอธิบายเบืองต้น 〓  ในช่วงเวลากิจกรรมคุณจะได้ต่อสู้กับ “Pure Hypostasis” ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อนในดันเจี้ยน เพื่อพิชิตได้จะได้รับคะแนน ซึ่งหากสะสมได้ถึงจำนวนที่กำหนด จะสามารถกดรับรางวัลต่าง ๆ ได้อาทิ เช่น ลายนามบัตรพิเศษของกิจกรรม “การฉลอง – Hypostasis” โดยการผ่านด่านการท้าทายครั้งแรกจะทำให้ได้รับรางวัล Primogem อีกด้วย 

◘ กิจกรรมในแต่ละวัน จะมีการท้าทายใหม่เพิ่มขึ้นวันละ 1 ด่าน (สูงสุด 7 วัน = 7 รายการ)
◘ ผู้เล่นสามารถเลือกระดับความยาก และ Effect พิเศษในการต่อสู้ (ในเกมเรียกว่า “จังหวะ”) ซึ่งระดับความยาก และ จังหวะที่เลือกจะส่งผลต่อคะแนนที่ได้รับ
◘ สามารถเล่นได้ทั้งแบบ “ท้าทายคนเดียว” และ “ท้าทายหลายคน” (Co-op)
◘ ผู้เล่นสามารถเข้าท้าทายกี่ครั้งก็ได้ โดยระบบจะทำการบันทึกคะแนนที่ดีที่สุด ในแต่ละด่าน เพื่อนำไปคิดคะแนนสะสม
◘ เมื่อกิจกรรมสิ้นสุด คะแนนทั้งหมดจะถูกลบออก โปรดกดรับของรางวัลก่อนสิ้นสุดกิจกรรมกันด้วย 

<< ต้นฉบับ >>


  นอกจากิจกรรม บทแห่งซิมโฟนี แล้วในวันที่ 16 มกราคม 2021 จะทำการ Reset กิจกรรม “สะสมการล็อคอิน” (Login Bonus) โดยเมื่อเพื่อนๆ Login ครบ 7 วันจะได้รับ Primogem ฟรี อีก 300 ชิ้นอีกเช่นเคย

〓 ระยะเวลาของกิจกรรม 〓
ー เริ่มต้น : วันที่ 16 มกราคม 2021 เวลา 03:00นー สิ้นสุด : วันที่ 31 มกราคม 2021 เวลา 02:59น〓 คำอธิบายเบืองต้น 〓
  Reset กิจกรรา Login Bonus โดยเมื่อผู้เล่นเข้าเกมจะได้รับ Primogem และอื่นๆ สูงสุด 7 วันจากการ Login (ของรางวัลน่าจะเหมือนเดิม)